Trải nghiệm căn hộ thông minh dẫn đầu xu thế tại The Matrix One

Đón đầu những xu hướng mới nhất trong BĐS hiện nay, MIK Group tiếp tục phát triển các tòa nhà/căn hộ thông minh tại The Matrix One Mễ Trì. Dự kiến, các căn hộ The Matrix One sẽ được bàn giao kèm theo tiêu chuẩn smart home hiện đại, mang tới cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi hoàn hảo cho khách hàng mua nhà.

Tòa nhà The Matrix One xây dựng theo tiêu chuẩn thông minh

The Matrix One bao gồm 2 tòa chung cư cao 44 tầng và 01 tòa tháp cao 73 tầng ( cao nhất khu vực nội đô thành phố). Dự kiến, tất cả các tòa nhà đều được xây dựng theo tiêu chuẩn thông minh, áp dụng các công nghệ mới nhất trong vận hành và quản lý căn hộ.

Đúng với cái tên The Matrix One, dự án được áp dụng công nghệ vận hành thông minh mới nhất hiện nay, sử dụng các thuật toán và AI tối tân. Các camera và cảm ứng giám sát lắp đặt trong các tòa nhà sẽ nắm bắt nhanh nhất các sự kiện, diễn biến và cảnh báo cho đội ngũ an ninh khi có sự cố xảy ra.

Căn hộ thông minh The Matrix One

Các tòa nhà The Matrix One cũng được trang bị hệ thống thang máy phân tầng cao cấp. Theo đó, hệ thống kiểm soát phân tầng thang máy sẽ chỉ định rõ ràng số tầng chủ thẻ tòa nhà được phép lên. Điều này sẽ giúp tăng cường an ninh cho tòa nhà, phòng trừ đa số các rủi ro có thể xảy ra như trộm cắp, mất an toàn,…Ngoài ra, hệ thống cảnh báo hiện đại sẽ phát giác sớm các nguy hiểm có thể xảy ra để đảm bảo an toàn cao nhất cho cư dân The Matrix One.

Căn hộ The Matrix One được trang bị hệ thống smart home hiện đại

Giống với các căn hộ Imperia Smart View, căn hộ The Matrix One sẽ được bàn giao kèm theo hệ thống smart home hiện đại. Căn hộ sử dụng khóa Face ID cao cấp cho phép chỉ có chủ nhân căn hộ mới có thể mở khóa.

Chủ nhân căn hộ cũng có thể theo dõi, giám sát, điều khiển căn hộ từ xa với một vài thao tác nhỏ trên smart phone. Bạn hoàn toàn dễ dàng lập trình sẵn các hoạt động bật/tắt hệ thống đèn điện, điều hòa trong căn hộ, hay đặt các hẹn giờ sẵn cho các sự kiện như bật nồi cơm điện, khởi động máy giặt,…

Cư dân cũng có thể thanh toán các phí vận hành quản lý, hóa đơn, hay đơn giản là mua sắm, đặt các dịch vụ dọn dẹp, giặt là,…ngay trên smart home nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Nhờ đó, cuộc sống của cư dân sẽ thuận tiện, thoải mái hơn rất nhiều. 

Phòng khách căn 3 ngủ The Matrix One Mễ Trì

Các căn hộ The Matrix One cũng sẽ được hoàn thiện bằng hệ thống tiện ích cao cấp, chất lượng đến từ các thương hiệu nội thất uy tín, nâng tầm tiêu chuẩn sống cho cư dân. Hãy lựa chọn căn hộ The Matrix One để sở hữu cuộc sống tiện ích sang trọng, đẳng cấp tại dự án siêu sang mới nhất phía Tây Thủ đô.

=> Chiêm ngưỡng căn hộ mẫu trong mơ tại The Matrix One

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962961333